hoang hon tren dinh fansipan

Giá vé cáp treo Fansipan 2020 rẻ nhất + hướng dẫn lộ trình

Giá vé cáp treo Fansipan 2020 tăng nhẹ từ 700k lên 750k. Mình sẽ hướng dẫn các bạn mua vé cáp treo Fansiapan giá rẻ và hướng dẫn lộ trình chi tiết cho các bạn.

cap_treo_sapa

Đỉnh Fansipan được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương, là đỉnh núi mà biết bao người muốn một lần chinh phục. Từ khi có cáp treo Fansipan của Sun World đầu tư thì việc lên đỉnh đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngay cả cụ già 90 tuổi cũng có thể chinh phục được nóc nhà Đông Dương.

kinh-nghiem-di-fansipan-sapa

Giá-vé-cáp-treo-Fansipan-1

Tuy nhiên nhiều người chưa đi cáp treo lên đỉnh bao giờ sẽ khá là mông lung không biết là nên đi cái gì trước, xuất phát từ đâu thì tiện lợi và hợp lý nhất. Vậy thì trong bài này Quyết sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết lộ trình lên đỉnh và giá vé cáp treo + vé tàu leo núi áp dụng cho năm 2020 nhé.

Lộ trình lên đỉnh Fansipan chi tiết cho người mới

Để đỡ viết ra loằng ngoằng dài dòng, mình đã trình bày lại toàn lộ trình, kinh nghiệm đi Fansipan chỉ trong 1 tờ giấy A4. Các bạn xem sẽ dễ hiểu hơn nhiều đấy.

kinh-nghiệm-đi-Fansipan-2020

Nên đi fansipan vào sáng hay chiều

Câu trả lời là không thể biết trước được đâu, thời tiết của Sapa nó thuộc vào loại ẩm ương như cô nương 18 tuổi. Hôm nay nắng nhưng mai có thể mưa luôn được, thị trấn mù mịt nhưng trên đỉnh Fansipan lại nắng đẹp hoặc ngược lại là chuyện bình thường.

dinh fansipan mu suong

Nhưng có một cách để các bạn có thể biết trước được trên đỉnh Fansipan đang nắng hay mưa mù đấy, rất đơn giản đó là INBOX CHO MÌNH , mình có rất nhiều bạn bè làm việc trên đỉnh Fansipan và chỉ sau 1 phút mình có thể biết chính xác thời tiết trên đỉnh Fansipan đang như thế nào. Thế nhé 😁

Giá vé cáp treo Fansipan 2020 tăng lên 750k/người lớn

Đó là thông tin chính xác. Theo quyết định mới nhất về chính sách giá của Sun World Fansipan Lengend thì chính thức từ ngày 1/1/2020 giá vé cáp treo Fansipan sẽ tăng từ 700.000 vnđ lên 750.000 vnđ cho một vé khứ hồi người lớn. Mức giá này sẽ áp dụng cho tất cả những người không có hộ khẩu Lào Cai, cụ thể sẽ như sau:

  • Người lớn và trẻ em cao trên 1,4m: 750,000 VNĐ/vé khứ hồi.
  • Trẻ em cao từ 1m – 1,4m: 550,000 VNĐ/vé khứ hồi.
  • Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí.

Giá vé cáp treo Fansipan Sapa dành cho người Lào Cai

Sun World luôn có chính sách ưu đãi cho người bản địa, nơi mà công trình của họ được xây dựng. Nếu bạn là người có chứng minh nhân dân đăng ký tại Lào Cai thì mức giá  vé bạn phải trả sẽ giảm chỉ còn:

  • Người lớn và trẻ em cao trên 1,4m: 550,000 VNĐ.
  • Trẻ em cao từ 1m – 1,4m: 350,000 VNĐ.
  • Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí.

giá-vé-cáp-treo-Fansipan-2020

Giá vé tàu leo núi Mường Hoa 2020 cũng tăng

Cùng với giá vé cáp treo thì giá vé tàu Mường Hoa có lộ trình đi từ Sun Plaza (trung tâm thị trấn) – Ga cáp treo Fansipan cũng sẽ tăng nhẹ 50k, và có giá cuối cùng là 100.000 vnđ cho 1 vé khứ hồi.

gia-ve-tau-leo-nui-sapa-1

Tàu leo núi Sapa nhìn từ xa. Ảnh : Maria Tuyền

Giá vé tàu leo núi lên đỉnh vẫn giữ nguyên giá 70k/người

Như mình đã giải thích ở phần lộ trình lên đỉnh phía trên về các phân đoạn phương tiện trong hành trình chinh phục đỉnh Fansipan rồi. Tàu leo núi này người ta chỉ bán 1 chiều lên thôi, chiều xuống không bán, trừ trường hợp người già yếu, hay có vấn đề về sức khỏe, khẩn cấp,…., chiều xuống không mỏi chân nên người ta không bán để kích thích mọi người đi vãn cảnh chùa siêu đẹp.

Giá-vé-tàu-leo-núi-Sapa-2

Giá Vé Tàu Lên đỉnh Fansipan vẫn 70.000 VNĐ/người.

Giá vé là 70.000 VNĐ/người. Còn trong trường hợp bắt buộc, giá vé sẽ là 80.000 VNĐ/người.

Cách mua vé cáp treo fansipan giá rẻ

Bạn có thể mua vé cáp treo trực tiếp tại quầy bán vé ở Sunplaza hoặc ga cáp treo luôn. Nhưng nếu bạn đi vào những dịp lễ tết hay cuối tuần khách du lịch lên Sapa rất đông, xếp hàng mua vé ở quầy thì cứ phải gọi là chờ mốc mồm con chó xồm luôn. Bạn nên đặt trước vừa mua được giá rẻ mà lại nhanh, tiện lợi vô cùng.

mua-vé-cáp-treo-Fansipan-giá-rẻLiên hệ nhanh ngay với Hotline Haka Travel : 0933045286 để có giá ưu đãi tốt nhất nhé.

Chúc các bạn có thật nhiều ảnh đẹp tại nóc nhà Đông Dương nhé. Nếu bài viết của mình hữu ích, xin hãy chia sẻ nó cho nhiều người cùng biết đến.

Xem thêm những bài viết tâm huyết khác của mình:

Top 25 điều không thể bỏ lỡ khi tới Sapa

Bí quyết săn hoàng hôn lửa trên đỉnh Fansipan

Cập nhật bảng giá vé chi tiết các nơi thăm quan Sapa

Hãy để lại bình luận của bạn ở dưới đây

Ngày

T2, Th6 1, 2020

Khởi hành

Sapa

Từ

1,125,000₫

Ngày

T5, Th10 1, 2020

Khởi hành

Sapa

Từ

1,050,000₫

Ngày

T3, Th9 1, 2020

Khởi hành

Sapa

Từ

890,000₫