san hoang hon dinh fansipang

Bí kíp săn hoàng hôn lửa trên đỉnh Fansipan Sapa

Săn hoàng hôn trên đỉnh fansipan – tuyệt tác kỳ vĩ của đất trời. Thời điểm thích hợp nhất để săn hoàng hôn lửa trên đỉnh Fansipan là từ tháng 10 đến tháng 4.

san hoang hon dinh fansipang

Review Sapa 2019 – Bí kíp săn hoàng hôn lửa trên đỉnh Fansipang

Mọi người cứ hỏi sao mình tiền đâu mà đi lên Fan chụp ảnh lắm thế. Không phải đâu, chả là được Sun world cấp cho cái thẻ ngành. Đi cáp treo không mất xiền, nên tổng cộng mình mới lên đỉnh được khoảng 100+ lần trong 2 năm qua.
Với số kinh nghiệm ít ỏi tích luỹ được đó, mình xin mạn phép biên bài kinh nghiệm lên đỉnh tốt nhất cho các bạn.

Thời điểm thích hợp nhất để săn hoàng hôn trên đỉnh Fansipang ?

Các cụ có câu: “Đêm tháng 5 chưa nằm đã sáng, ngày tháng 10 chưa cười đã tối”. Câu này ý nói quy luật tự nhiên là thời gian từ tháng 10 đến tháng 4 trời sẽ tối sớm hơn, đồng nghĩa với việc hoàng hôn sẽ xuất hiện sớm hơn, tầm 17h đến 17h30. Chứ còn mùa từ tháng 4 đến tháng 9 chưa kịp hoàng hôn thì đã bị đuổi xuống rồi còn đâu.
Và bản thân mình thấy, hoàng hôn trên đỉnh Fansipang là thời điểm tuyệt vời nhất của tạo hóa – mình gọi là hoàng hôn lửa ( đẹp như hình)

Hoàng-hôn-trên-đỉnh-fansipang

Lịch trình săn hoàng hôn trên đỉnh Fansipang

Dinh-Fanxipang

chinh phuc dinh fansipan

Lịch trình đẹp nhất để săn được hoàng hôn lửa như sau:
Buổi sáng và nửa buổi chiều bạn muốn đi đâu thì đi nhưng phải căn thời gian đúng 4h chiều có mặt ở ga cáp treo để chễm trệ ngồi lên cáp treo chuẩn bị tới thiên đường. Lên đến nơi thì cứ ở trên đó chơi cho tới khi bị đuổi xuống 5 lần mới chịu xuống. ( đừng đuổi phát xuống ngay)
Nhớ chuẩn bị sạc đầy pin điện thoại, mang theo cả pin dự phòng nhé. Chứ đúng lúc hoàng hôn xuống đang đẹp lại hết pin thì chỉ muốn ném điện thoại xuống vực mất thôi =)).
Note: Chỉ áp dụng với ngày trời nắng nhé 🙂. Mưa thì chịu.
Chúc bạn thành công

Hãy để lại bình luận của bạn ở dưới đây

Ngày

T2, Th6 1, 2020

Khởi hành

Sapa

Từ

1,125,000₫

Ngày

T5, Th10 1, 2020

Khởi hành

Sapa

Từ

1,050,000₫

Ngày

T3, Th9 1, 2020

Khởi hành

Sapa

Từ

890,000₫

Comments are closed.