mai chau hoa binh 2

Hòa Bình

3 Deal Offers

Khám phá nhanh Hòa Bình cùng Haka Travel. Nơi được mệnh danh là vùng trời bình yên

mai chau hoa binh

Là một tỉnh thuộc miền núi phía Tây Bắc Việt Nam, Hòa Bình rất giàu tiềm năng du lịch bởi sự đa dạng của tài nguyên thiên nhiên, sự phong phú của một vùng đất đa dân tộc mang đậm giá trị nhân văn. Nơi đây được coi là cái nôi của nền văn hóa Mường với vô vàn điều kỳ lạ chưa được khám phá.

Hòa Bình cách Hà Nội trên 70 km về phía Tây Nam theo quốc lộ 6. Phía Bắc Hoà Bình giáp tỉnh Phú Thọ, phía Nam giáp với các tỉnh Hà Nam và Ninh Bình, phía Đông và Đông Bắc giáp với thủ đô Hà Nội, phía Tây giáp với các tỉnh Sơn La và Thanh Hóa.

Du lịch Hòa Bình là một trong những lựa chọn hấp dẫn ở khu vực miền Bắc bởi địa hình đồi núi trùng điệp đã tạo nên những điểm tham quan hấp dẫn như các động thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên, các khu bảo tồn thiên nhiên, suối nước khoáng Kim Bôi, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc mở ra những tuyến du lịch mạo hiểm như leo núi, đi bộ, săn bắn, tắm suối. Sức người và thiên nhiên đã tạo cho Hòa Bình một vùng hồ sông Ðà thơ mộng cho phép phát triển du lịch vùng lòng hồ, ven hồ có các vịnh, đảo và bán đảo mà ở đó động thực vật quý hiếm được bảo tồn. Thấp thoáng các bản Mường, bản Dao, bản Tày rải rác ven hồ, ven thung lũng tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình.

Những di tích lịch sử, công trình kiến trúc, ngành nghề truyền thống, phong tục tập quán cùng những món ăn ngon Hòa Bình đặc sắc đã tạo nên một nền văn hóa đa sắc màu níu chân du khách phương xa đến trải nghiệm và khám phá.

Tour tới Hòa Bình Tìm Thêm

0 Đánh giá

Từ

1,190,000₫

Ngày

September 1, 2020

Khởi Hành

Hòa Bình
0 Đánh giá

Từ

1,550,000₫

Ngày

August 1, 2020

Khởi Hành

Hòa Bình
0 Đánh giá

Từ

490,000₫

Ngày

August 1, 2020

Khởi Hành

Hòa Bình