Tour ghep Da Nang - Hoi An Haka Travel

Đà Nẵng

1 Deal Offers

Thành phố Đà Nẵng được bình chọn là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nằm giữa trục du lịch miền Trung, Đà Nẵng nổi tiếng với những công trình kiến trúc mới, con người thân thiện và đặc biệt là điểm đến du lịch được yêu thích cả trong và ngoài nước.

Núi Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Chăm, làng bích họa, sông Hàn, Ghềnh Bàng… là những địa điểm thăm quan nổi tiếng mà bạn nhất định phải thêm vào cẩm nang du lịch của mình. Thành phố này là thiên đường giải trí với Cocobay, Bà Nà Hills, Asian Park, Helio Center và các bar trong trung tâm Đà Nẵng đầy sôi động, náo nhiệt.

Đà Nẵng còn là thành phố của những cây cầu. Mỗi cây cầu ở đây đều mang những nét đẹp khác nhau. Cầu Sông Hàn – một nét tự hào của người dân nơi đây mang vẻ đẹp mềm mại thơ mộng. Cầu Rồng lại mang vẻ đẹp mạnh mẽ với khát vọng vươn ra biển lớn. Cây Cầu Vàng nổi tiếng thế giới với thiết kế vô cùng ấn tượng, hai bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời đã trở thành cảm hứng của biết bao nhiếp ảnh gia trên thế giới.

Để có những kì nghỉ tuyệt vời tại thành phố biển xinh đẹp, đừng bỏ lỡ những combo Đà Nẵng hấp dẫn của Haka Travel nhé!

Tour tới Đà Nẵng Tìm Thêm

15% OFF
0 Đánh giá

Từ

4,490,000₫

Ngày

May 17, 2021

Khởi Hành

Đà Nẵng